Chương trình Đào tạo quy mô hoành tráng bậc nhất tại Cung Quy hoạch Quốc gia Việt Nam

Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn đào tại Cung Quy hoạch Quốc gia Việt Nam

Cung Quy hoạch Quốc gia Việt Nam

Chương trình Đào tạo về Quy hoạch dành cho các Chuyên gia Cấp cao. Đầu tiên và duy nhất có một không hai tại Bất động sản Phù Đổng. Phù Đổng đã và đang là cái nôi đào tạo cho rất nhiều người lao động bước chân vào Bất động sản trở thành 1 Chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã, đang được làm việc và hợp tác cùng Bất động sản Phù Đổng, thì chắc chắn bạn sẽ liên tục được tham gia các Chương trình đào tạo hấp dẫn, độc quyền, liên tục được cập nhật khối lượng kiến thức phong phú, đa dạng, gia tăng nền tảng kinh nghiệm Bất động sản, hành trang để chúng ta thành công trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi tự tin vào đường lối và Giáo án đào tạo chỉ có ở Phù Đổng. Buổi đào tạo về Quy hoạch dành riêng cho 300 anh chị em Chuyên gia bất động sản Phân khúc lớn tiền đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Phần đầu tiên là phần đào tạo của Viện trưởng Alan Đức Nguyễn về những kiến thức căn bản của Quy Hoạch trong lĩnh vực Bất động sản bao gồm Định nghĩa Quy hoạch là gì, phân biệt các loại Quy hoạch ,hay chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng. Phần chia sẻ diễn ra trong 45 phút tuy ngắn nhưng rất súc tích và đầy đủ giúp các Chuyên gia bất động sản củng cố hơn về kiến thức.

Phần thứ 2, có sự tham gia của Thuyết trình viên Tâm Oanh đến từ Cung Quy hoạch, hướng dẫn các Chuyên gia bất động sản tham quan mô hình sao bàn Quy hoạch của toàn địa bàn Hà Nội và khu vực Nội đô ven Sông Hồng và Vành đai 3. Lần đầu tiên các Chuyên gia bất động sản được chứng kiến mô hình hoành tráng để áp dụng và đối chiếu với những kiến thức thực tiễn nhằm xây dựng cho mình những kiến thức vững chắc để có thể tư vấn cho khách hàng đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.