Z BEACH NHA TRANG VIỆT NAM – ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI GÓC “TRIỆU VIEW” ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Sau mùa đại dịch bạn sẽ đến Nha Trang chứ? Nếu có thì chắc chắn không thể bỏ qua công viên tổ hợp vui chơi đầy góc Thần Thánh ở Nha Trang trong năm 2021 này nhé

Nếu nói đến những hoạt động thể thao trên biển ở Nha Trang. Thì không thể thiếu đi những trò chơi nổi bật như lặn biển, motor nước, dù bay… Nhưng có lẽ ít ai biết về hoạt động đang nổi trổi tại thành phố biển 2021 này.
Đó chính là chèo Sup và Chill tại bãi biển của Z Beach Nha Trang. Hoạt động này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, và cũng không kém phần độc đáo.

• Thời gian: Mở cửa cả ngày• Địa điểm: 96 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa (Tại bãi biển)


Z Beach Nha Trang là công viên tổ hợp các hoạt động vui chơi giải trí bao gồm chèo Sup, nhà hàng, quán bar… Rất hấp dẫn, không hề kém cạnh các địa điểm khác trên bờ biển ở Nha Trang. Mặc dù là một địa điểm mới nhất ở Nha Trang, nhưng tại đây luôn thu hút du khách trước mùa đại dịch ập đến


Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyêt vời. Ban ngày thì chèo sup thư giãn ngắm cảnh. Bạn đêm thì lên đồ đi làm vài ly bia hay cocktail. Đã đi du lịch ở thành phố biển, mà ban đêm không ra bãi biển chơi thì tiếc hùi hụi luôn đó nha.

ĐỌC THÊM

Alan Đức Nguyễn chuyên gia bất động sản

https://alanducnguyenphaply.blogspot.com/

https://alanducnguyenpro.blogspot.com/2021/08/alan-uc-nguyen-chuyen-gia-bat-ong-san.html

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.