Trang đăng tin bán bất động sản miễn phí hiệu quả nhất hiện nay là những trang nào

Đăng tin miễn phí bán bất động sản hiệu quả luôn là mối quan tâm của bất kỳ môi giới bất động sản nào. Nhất là những người mới vào nghề. Vì môi giới mới vào nghề thường chưa có vốn. Mà muốn có nhiều khách thì phải đăng thật nhiều tin. Mà đăng nhiều tin trên trang mất phí thì rất tốn kém. Trang batdongsan.com.vn tin Vip đặc biệt lên đến 220.000 đồng/1 ngày. Alonhadat thì tin Vip 5 cũng 10.000 đồng/1 tin/1 ngày. Chính vì vậy nên tìm kiếm trang đăng tin bán bất động sản nào hiệu quả nhất, mà lại miễn phí là việc nên làm. Tuy nhiên nhiều môi giới bất động sản lại chưa nắm được trang nào là tốt nhất. Hiện nay trên thị trường trang đăng tin bán bất động sản miễn phí có hàng trăm trang. Thậm chí có những công ty bất động sản cũng có trang web đăng tin bán bất động sản riêng. Cả một mớ bòng bong không thể phân biệt được gây ra phiền toái, mất thời gian mà không hiệu quả. Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn thấu hiểu vấn đề của bạn. Thực tế là không chỉ là sales hay môi giới bất động sản. Mà ngay cả những học viên và bạn đọc của Alan Đức Nguyễn cũng có chung vấn đề. Đó là tìm ra 5 trang web đăng tin bán nhà hoàn toàn miễn phí, mà lại mang tới hiệu quả cao nhất. 

Nhiều người cho rằng những gì miễn phí thì thường không tốt. Có lẽ họ đúng ở góc độ nào đó. Tuy nhiên ở lĩnh vực trang tin bán bất động sản lại không đơn giản như vậy. Các trang tin có những khoản thu từ quảng cáo, PR doanh nghiệp, chứ không chỉ đơn thuần thu từ đăng tin bán bất động sản. Họ lấy các khoản thu từ quảng cáo và PR để nâng cao chất lượng web, thu hút khách hàng. Mang tới hiệu quả cho sales và môi giới. Sales và môi giới có nhiều khách lại càng đăng tin nhiều. Trang web của họ càng uy tín. Càng uy tín lại càng nhiều khách. Một vòng lặp đi lặp lại như vậy mang lại ích lợi cho môi giới vô cùng. 

Có những trang web đăng tin bán bất động sản miễn phí chất lượng vượt trội. Thậm chí hiệu quả hơn cả trang đăng tin mất phí giá cao. Tuy nhiên chỉ ở một phân khúc nhất định. Lưu ý về điều này. Bán phân khúc cấp trung và cao cấp bạn bắt buộc phải trả phí. Mặc dù vậy vẫn có 1 trang web bán được phân khúc lớn mà hoàn toàn miễn phí. Tôi sẽ giới thiệu với quý bạn Top 5 trang web đăng tin miễn phí mà rất hiệu quả dưới đây:

1.Nhadat24g.com.vn

Nhadat24g.com.vn được cả môi giới bất động sản chuyên nghiệp và sales dự án đánh giá cao nhất. “ Ông vua” của những trang tin đăng bán bất động sản miễn phí tại Việt Nam hiện nay. Giao diện thân thiện. Dễ sử dụng. Không biết tý gì về công nghệ cũng đăng tin được dễ dàng. Điểm nổi bật của Nhadat24g.com.vn chính là có tính năng Up tin. Bao gồm cả Up tin tự động. Tính năng ưu việt này khiến tin đăng của môi giới luôn được Push ( Đẩy tin) rất mạnh. Gia tăng hiệu quả việc đưa tin đăng của môi giới đến với khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất. Điều tuyệt vời nữa chính là trang tin này “ thống trị” tin đăng phân khúc bất động sản “ Siêu to khổng lồ” giá trị từ 100 tỷ trở lên. Quảng cáo cho phân khúc này của Nhadat24g.com.vn làm cho các trang mất phí khác cũng phải “ chóng mặt”. Hiện tại 2 thị trường mạnh nhất của trang Nhadat24g.com.vn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

2.Muaban.net

Muaban.net: Người khổng lồ tốt bụng. Ai làm nghề môi giới mà không biết đến trang này thì chưa phải dân chuyên nghiệp. Vẫn miễn phí nhiều năm qua. Vẫn hiệu quả nhiều năm qua. Muaban.net thống trị phân khúc nhỏ. Bất động sản từ 1 tỷ đến 2,5 tỷ chính là sức mạnh vượt trội của trang. Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn đã khảo sát và thống kê trong nhiều năm qua để nhận định chính xác về trang web này. Đây còn được gọi là: Người bạn đồng hành của môi giới mới vào nghề. Vì cứ đăng tin là có khách. Muaban.net có độ phủ rộng toàn quốc. Mọi loại hình bất động sản đều đạt được hiệu quả tốt.

3.Sosanhnha.com

Sosanhnha.com: Trang tin này mặc dù là “ lính mới” trong lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà môi giới. Giao diện không bắt mắt, quảng cáo quá nhiều. Nhưng ưu điểm là SEO từ khóa tốt. Nhiều tin đăng tiếp cận đến “ tận tay” khách hàng. Ưu thế của trang Sosanhnha.com vẫn là những phân khúc nhỏ. Nhích lên đến trên 6 tỷ thì không đọ nổi với batdongsan.com.vn, hạ xuống từ 3 tỷ đến 6 tỷ thì bị Alonhadat và dothi.net “ đè bẹp”. Về phương diện đăng tin miễn phí mà vẫn có khách thì đây vẫn là lựa chọn hiệu quả. Thành thật mà nhận xét thì trang tin này hợp với người mới vào nghề. Dân chuyên nghiệp không ưu tiên trang này. Nhưng dù sao thì ai cũng là người mới rồi mới thành cũ phải không? Chính vì vậy nên Alan Đức Nguyễn vẫn khuyến nghị môi giới nên sử dụng Sosanhnha.com như một kênh tìm kiếm khách hàng.

4.Chotot.com

Chotot.com: Mô hình tương tự như Muaban.net phiên bản khác. Có thêm trang mở là nha.chotot.com để tránh bị pha loãng với các nhóm ngành hàng khác. Khảo sát các môi giới bất động sản hoạt động trong lĩnh vực thổ cư cho thấy. Trang tin Chotot.com hơn hẳn phần lớn những trang chỉ chuyên bất động sản còn lại. Tin đăng bán nhà của trang này được hiển thị hầu hết trên trang 2 google, thỉnh thoảng trang 1. Điểm cộng nữa là Chotot.com giống đại siêu thị hàng hóa. Khách hàng vào tò mò đôi khi vào cả bất động sản tham khảo. Một lợi thế khá lớn. Nhưng vẫn như nhận định, chỉ phù hợp với phân khúc khách hàng nhỏ tiền.

5.123nhadatviet.com

123nhadatviet.com: Miễn phí và hiệu quả. Trang tin này nhận được nhiều lời khen ngợi của cả Sales dự án và môi giới thổ cư. Lượng tin lớn, phủ khắp các tỉnh thành phố cả nước. Nhiều từ khóa hấp dẫn và trúng mục tiêu. Chủ sở hữu trang tin này có vẻ chú trọng về nội dung hơn là hình ảnh. Nên giao diện hơi rối mắt. Hình ảnh mầu sắc lòe loẹt. Mặc dù là tập trung chính vào thị trường khu vực phía Nam. Nhưng những tin đăng của 123nhadatviet.com tại miền Bắc cũng rất dầy đặc. Độ phủ lớn. Alan Đức Nguyễn thấy có nét tương đồng giữa trang này và trang Alonhadat.com.vn. Không rõ liệu có liên quan hay không? Trên thị trường có nhiều trang web lớn xây dựng thêm những trang web con để bổ trợ cho web mẹ. Sau đó web con lại lớn mạnh có khi hơn cả web mẹ. Dù gì thì 123nhadatviet.com cũng là trang web hiệu quả dành cho môi giới mới vào nghề.

5 trang web trên là những nhận định của riêng chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn. Tôi không đại diện cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào khác ngoài chính bản thân tôi. 

Với kinh nghiệm và nghiên cứu của chính mình, tôi khuyến nghị môi giới bất động sản thổ cư và sales bất động sản nên đăng tin miễn phí trên 5 trang web trên để có hiệu quả cao nhất.

ĐỌC THÊM

Chúc các nhà môi giới bất động sản và sales bất động sản thành công rực rỡ.

Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.