TẠI SAO NÊN MUA NHÀ TRƯỚC TẾT

Alan Đức Nguyễn

Kiến thức bất động sản quan trọng dành cho môi giới bất động sản chuyên nghiệp 2021

TẠI SAO NÊN MUA NHÀ TRƯỚC TẾT

Môi giới sẽ gặp câu hỏi này của khách vào những NGÀY VÀNG này thường xuyên. Môi giới cần sẵn sàng câu trả lời cho tình huống này để có câu nói ra tiền, để khách tâm phục khẩu phục và ra quyết định nhanh chóng. Cần chỉ ra những LỢI ÍCH rõ ràng, có sức thuyết phục, rất thực tế để khách thấu hiểu.

Alan Đức Nguyễn hướng dẫn cách tư vấn cho khách hàng ra quyết định mua nhà trước Tết như sau:

  • Lý do NÊN MUA NHÀ TRƯỚC TẾT chứ không phải sau Tết là:

+ Mua thời điểm này sẽ được giá tốt vì chủ nhà cần bán mới quyết định bán trước Tết, không ai Tết cận kề rồi mà nếu không thực sự khẩn cấp lại bán nhà cả.

+ Gần Tết lượng kiều hối ( Tiền từ Việt kiều gửi về) rất lớn, tích luỹ mua nhà cũng đã đủ nên nhu cầu mua nhà cao, anh chị không mua ngay thì người khác mua hết những căn đẹp.

+ Ra Tết thì người bán nhà cũng không bán gấp nữa nên khó mua được giá tốt, được giá mới bán.

+ Ra Tết thì chỉ còn nhà không đẹp và đắt vì nhà rẻ đẹp người ta mua hết rồi.

+ Sau Tết nếu còn nhà đẹp thì có khi của nhà đầu tư mua lại trước Tết của các nhà bán gấp, om lại sau Tết bán kiếm lời.

+ Trước sau gì anh chị cũng mua, sao không mua luôn thời điểm này để được nhà đẹp mà rẻ.

+ Anh chị mua luôn để Tết này ăn Tết nhà mới có phải sướng không? Các cụ nói: Đầu năm mua muối, cuối năm tôi vôi. Mua nhà cuối năm thế này lộc về đầy nhà.

+ Mua cuối năm để sang năm mới làm việc khác an tâm hơn, chứ sang năm quanh quẩn việc mua nhà thì không làm được việc gì đâu.

+ Không mua ngay để tiền đấy có khi tiêu lẹm mất, hoặc họ hàng biết anh chị sắp mua nhà có tiền họ đến vay mượn, cho vay cũng khổ mà không cho vay thì mất tình. Anh chị mua nhà xong thì không ai dám vay. Em có nhiều khách để dành được 5 tỷ mua nhà, Tết nhất bị vay già nửa, cuối cùng có ai trả đâu, 2 năm nay không đòi được, đến giờ vẫn chưa mua được nhà đây này.

  • Anh chị em lưu ý từng tình huống, hoàn cảnh, đối tượng khách hàng, để sử dụng cách tư vấn sao cho hợp lý, hiệu quả nhất. Vận dụng, sáng tạo, nói sao cho truyền cảm, chân tình để khách cảm nhận được sâu sắc nhất.

———————-

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.