Real estate expert – Chuyên gia bất động sản: Danh hiệu danh giá nhất của người làm việc trong ngành bất động sản

Kiến thức bất động sản quan trọng dành cho môi giới bất động sản chuyên nghiệp 2021

Real estate expert – Chuyên gia bất động sản là ai

Chuyên gia bất động sản là ai? Câu hỏi này không chỉ là từ những người làm nghề bất động sản. Mà còn là từ những khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản. Thực tế nhiều người làm nghề môi giới bất động sản trên 10 năm hoặc lâu hơn cũng chưa bao giờ đạt tới ngưỡng chuyên gia bất động sản. Họ chỉ đơn thuần làm công tác môi giới để kiếm tiền. Hoàn toàn không nghiên cứu chuyên sâu. Không cập nhật các thông tin hay kiến thức. Họ hiểu rất rõ từng chi tiết khu vực lãnh thổ họ hoạt động. Nhưng sang khu vực khác thì họ mù tịt. Alan Đức Nguyễn gọi họ là Môi giới thổ địa. 

Chuyên gia bất động sản làm gì

Chuyên gia bất động sản không chỉ là thực hiện việc môi giới bất động sản thuần túy. Hay là những người tư vấn về bất động sản. Họ còn hơn cả như vậy. Nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới. Phát hiện những vấn đề phức tạp và tìm cách giải quyết chúng. Ở một cấp độ khác, chuyên gia bất động sản còn dự báo tương lai ngành hoặc bào gồm cả kinh tế. Với chuyên môn ở chiều sâu và tư duy vượt trội, chuyên gia bất động sản vươn tới cả những góc khuất nhất. Họ thấy được những thứ mà người bình thường không thấy, kể cả rất nỗ lực.

Chuyên gia bất động sản – Real estate expert. Danh hiệu đẳng cấp tuyệt vời này bao gồm: Một tư duy vượt trội. Nỗ lực trong học tập, rèn luyện. Công sức nghiên cứu bài bản và khoa học. Kinh nghiệm lâu năm: tối thiểu 10 năm. Mối quan hệ rộng rãi. Có sức ảnh hưởng tới nhiều người. Một số chuyên gia bất động sản còn là diễn giả hoặc đào tạo gia. Họ đi diễn thuyết, truyền cảm hứng. Có những lúc họ đào tạo cả ngàn môi giới bất động sản. 

Thu nhập của chuyên gia bất động sản

Chuyên gia bất động sản kiếm tiền như thế nào? Họ chắc chắn kiếm được nhiều tiền từ chuyên môn của mình. Trong quá khứ, họ đã trả giá rất nhiều cho tài năng hôm nay. Nên dĩ nhiên, phải trả công cho họ xứng đáng. Một số chuyên gia bất động sản thu nhập theo hợp đồng khoán vụ. Nghĩa là họ thực hiện một công việc xác định, trong khoảng thời gian xác định, hưởng kết quả khi hoàn thành. Một số khác lại hưởng hoa hồng từ các giao dịch. Phần lớn lại hưởng lương cố vấn từ những doanh nghiệp thuê họ theo tháng, tuần. Số ít hơn thì kiếm tiền từ diễn thuyết, huấn luyện, đào tạo, thậm chí là xuất bản sách. 

Làm thế nào để trở thành chuyên gia bất động sản – Real estate expert thứ thiệt

Thực sự là khó. Bạn phải đủ kiên trì, nỗ lực tới tận cùng. Tuyệt đối không được bỏ cuộc và dễ đầu hàng. Phẩm chất tự nhiên là nền tảng ban đầu. Dĩ nhiên là bạn phải thông minh. Chắc chắn vậy. Chuyên gia bất động sản sẽ phải hấp thụ lượng kiến thức khổng lồ vào đầu. Tư duy kém thì cực kỳ khó. Người ta có câu: “ Nói như một chuyên gia”. Bạn hiểu ý chứ. 

Chuyên gia bất động sản thực sự không chỉ là một danh xưng hay có thể mua được. Phải nỗ lực học tập, rèn luyện, qua thời gian mới có được. Nếu bạn không thể trở thành một chuyên gia bất động sản thì không sao cả. Hãy thuê một chuyên gia bất động sản. Có lẽ việc đó dễ dàng hơn phải không. 

>>>>>> Hướng dẫn bí quyết đăng tin hiệu quả mới nhất 2021

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.