Nhà Đất 24 Giờ Ký Kết Hợp Đồng Chiến Lược Cùng Bất Động Sản Phù Đổng

Alan Đức Nguyễn chuyên gia bất động sản trân trọng giới thiệu những hình ảnh về sự kiện Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác Chiến lược toàn diện giữa Trang thương mại điện tử Nhà Đất 24G và Bất động sản Phù Đổng.

Nhà Đất 24 Giờ là trang thương mại điện tử lâu năm, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thương hiệu Nhadat24G.com.vn nhận được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn môi giới bất động sản, sales dự án và khách hàng mua nhà, bán nhà trên cả nước.

Thương hiệu Nhadat24G.com.vn được môi giới bất động sản cả nước biết đến với những ưu điểm vượt trội như: Giao diện thân thiện, tính năng thông minh, lượng khách hàng truy cập khổng lồ, dễ dùng, đặc biệt là chi phí đăng tin rẻ nhất thị trường hiện nay.

Với những lợi thế như vậy, việc Nhadat24G.com.vn ký kết với Bất động sản Phù Đổng mở ra một kỷ nguyên mới cho 2 doanh nghiệp trong hợp tác phát triển, gia tăng cạnh tranh.

Thương mại điện tử bất động sản hiện nay đang rất được các doanh nghiệp bất động sản săn đón vào hệ sinh thái. Tuy nhiên để có sự hợp tác chiến lược toàn diện thì chắc chắn cả Nhadat24G.com.vn và Bất động sản Phù Đổng phải có chung tầm nhìn, chung giá trị và đặc biệt là chung chí hướng.

Chúc Nhà Đất 24 Giờ và Bất động sản Phù Đổng hợp tác thành công rực rỡ!

Alan Đức Nguyễn

nh thuộc bản quyền: Alanducnguyen.com
Alan Đức Nguyễn – Ảnh thuộc bản quyền: Alanducnguyen.com
nh thuộc bản quyền: Alanducnguyen.com
nh thuộc bản quyền: Alanducnguyen.com
nh thuộc bản quyền: Alanducnguyen.com
nh thuộc bản quyền: Alanducnguyen.com

Toàn Cảnh Bất Động Sản Thủ Thiêm, TP Thủ Đức| Giải Mã Thương Vụ 2,45 Tỷ /1m2 Đất| Chương Trình Số #5 – YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.