Nguyễn Phạm Công Đức và những chia sẻ về bản thân với bạn hữu và học trò

Nguyễn Phạm Công Đức gửi lời chào trân trọng đến anh em!

Những người anh em của Nguyễn Phạm Công Đức thân mến!

Cho tôi bầy tỏ niềm vinh dự được là bạn hữu tin cậy của anh em, là Thầy của những học trò yêu mến. Những người hàng ngày ủng hộ và động viên để Nguyễn Phạm Công Đức vững vàng trên con đường thực hiện khát vọng của mình.

Nguyễn Phạm Công Đức diễn thuyết trước công chúng

Nguyễn Phạm Công Đức có tên thương hiệu cá nhân Personal Brand và Trademark là Alan Đức Nguyễn. Tôi sinh năm 1979, quê quán tại Thường Tín ( Hà Tây cũ), hiện tại sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Doanh nghiệp tôi đang làm việc là Bất động sản Phù Đổng. Ở đây tôi đảm nhiệm vị trí Viện trưởng của công ty, phụ trách mảng đào tạo. Đây là công việc vừa là sở trường, vừa là đam mê của tôi. Hàng ngày tôi được giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ môi giới bất động sản.

Nguyễn Phạm Công Đức diễn giả Việt Nam

Năm nay, 2021 là năm thứ 16 tôi làm nghề bất động sản. Bắt đầu từ những thương vụ nhỏ, giao dịch giản đơn, sơ sài, có tính bản năng. Tôi dần dần học hỏi, mầy mò, tham khảo kinh nghiệm của những môi giới bậc thầy để dần dần phát triển bản thân. Để nâng cao năng lực, rèn luyện kỹ năng và mở rộng tầm nhìn của mình, tôi vào những doanh nghiệp nước ngoài và tập đoàn toàn cầu như công ty AAI Canada chuyên về tư vấn đầu tư định cư, tập đoàn Hilton Hoa Kỳ chuyên về dịch vụ,  tập đoàn Accor Pháp chuyên về quản lý khách sạn, công ty Reneissant Nhật Bản chuyên về phát triển bất động sản thể thao & giải trí, công ty Paffilia Cyprus chuyên về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư, tập đoàn Synot Cộng hòa Séc chuyên phát triển bất động sản Casino và thiết bị Game…vv.

Nguyễn Phạm Công Đức và tập đoàn SYNOT Cộng hòa Séc

Những kinh nghiệm từ những bộ óc tinh hoa quốc tế đã được tôi học hỏi, đúc rút ra những giá trị cốt lõi. Kết hợp với văn hóa và truyền thống Việt Nam biên soạn ra cho mình riêng một phong cách và chương trình đào tạo phát triển con người, chương trình đào tạo môi giới bất động sản, phương phát phát triển và xây dựng doanh nghiệp kết hợp giữa văn minh tiến bộ thế giới hòa quyện vào văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc. 

Nguyễn Phạm Công Đức đào tạo gia Việt Nam

Trong 16 năm lăn lộn với làm nghề và đào tạo phát triển con người, tôi đi khắp các vùng miền tổ quốc. Nơi nào có thị trường bất động sản là tôi có mặt như: Phú Quốc, Phan Thiết, Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Huế, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Cao Bằng, Hà Giang …và đặc biệt là tại Hà Nội.

Nguyễn Phạm Công Đức rèn luyện thể chất hàng ngày. “Một trí tuệ minh mẫn nằm trong một cơ thể khỏe mạnh”.

Đào tạo cả trăm nghìn sales, môi giới, chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh. Ngoài ra tôi cố vấn và tham gia phát triển thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước như: Vinhomes, Hưng Thịnh Phát, Vinaconex, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, công ty xây dựng Sông Hồng…vv.

Nguyễn Phạm Công Đức đào tạo phát triển con người

Nguyễn Phạm Công Đức với Personal Brand Alan Đức Nguyễn là đối tác, bạn đồng hành tin cậy và trung thành của những người khao khát thành công. Tôi luôn trăn trở để làm sao xã hội công nhận môi giới Bất động sản Việt Nam là một nghề chân chính, đẳng cấp, được quý trọng như luật sư, bác sĩ, nhà giáo. Mỗi ngày tôi đều nỗ lực để góp phần nhỏ bé của mình và công cuộc phát triển con người.

Nguyễn Phạm Công Đức và những người bạn

Triết lý giáo dục của tôi là: “Trước khi làm giàu thì phải làm một người tốt, một công dân lương thiện. Làm người trước – làm giàu sau. Phát triển sự nghiệp dựa trên gốc rễ là: Đạo đức, trí tuệ và nghị lực. Mỗi môi giới bất động sản hoặc bất kỳ ai khi làm việc gì cũng phải nhận thức được sứ mệnh của mình, để từ đó yêu nghề, trọng nghề, thượng tôn pháp luật thì mới làm giàu chân chính được.”

Nguyễn Phạm Công Đức học tập không ngừng để tự phát triển bản thân

Nguyễn Phạm Công Đức dành trọn cuộc đời mình cho công cuộc phát triển con người và cống hiến cho xã hội. Đặt tổ quốc lên trên hết. Sống trọn vẹn từng giây phút cho lẽ phải và công bằng. 

Con đường phía trước còn xa và đầy gian nan thách thức, nhưng Nguyễn Phạm Công Đức tin vào tương tai tốt đẹp, tin vào cái thiện trong mỗi con người, tin rằng ai cũng muốn có cuộc đời hạn phúc và sự nghiệp rạng rỡ. Quan trọng là người nào cũng cần có ai đó giúp mình. Vì vậy Nguyễn Phạm Công Đức đã và sẽ luôn bên bạn. 

Trân trọng và tin tưởng

Nguyễn Phạm Công Đức – Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.