Làm thế nào để thành công với nghề môi giới bất động sản

Thị trường bất đông sản vô cùng hấp dẫn. Với hàng triệu tỷ đồng lưu thông hàng năm vào và ra thị trường. Luôn biến động không ngừng với nhịp đập của nền kinh tế. Tại Việt Nam, rất nhiều các tỷ phú đô la thành công với lĩnh vực bất động sản. Có một nguyên tắc: Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền. Chính vì vậy nên lĩnh vực bất động sản thu hút hàng trăm nghìn lao động hàng năm. Nhiều người đang làm nhà nước cũng từ bỏ, nhiều người đang kinh doanh cũng gác lại, thậm chí cả các sinh viên cũng lao vào lĩnh vực bất động sản. Với ước mơ duy nhất: Kiếm được thật nhiều tiền trong thời gian nhanh chóng.

Nghề môi giới là nghề có vòng đời làm việc ngắn nhất trong các nghề. Có người chỉ 3 tháng đã bỏ nghề. Có người thì làm được 1 vài năm, cá biệt thì có người làm đến 15, 20 năm. Số làm trên 10 năm rất ít. Đó là những môi giới lão luyện, tinh đời, kiếm tiền rất giỏi. Khi họ đạt ngưỡng môi giới chuyên nghiệp họ làm ít hơn, nhưng tiền kiếm được rất nhiều.

Alan Đức Nguyễn có may mắn kết bạn và làm việc, hợp tác với nhiều môi giới cao thủ như vậy. Họ có thể đang là chủ doanh nghiệp bất động sản, đang làm cho công ty, hoặc là môi giới tự do. Họ ẩn mình vào những vai trò, ngành nghề khác nhau trong xã hội. Thậm chí ngay cả người thân cũng không biết họ là cao thủ bất động sản. Rất kín kẽ, kiệm lời, khiêm tốn. Nhưng họ môi giới những thương vụ kinh điển, giá trị hàng ngàn tỷ, hoa hồng đến cả trăm tỷ. Con số mà chắc bạn đọc không thể nghĩ tới, thậm chí không tưởng tượng được ra nổi. Alan Đức Nguyễn được tham dự vào thương vụ tỷ đô của một đại cao thủ bất động sản. Thương vụ kéo dài 3 năm. Trải dài trên các lục địa toàn cầu. Số lượng người tham dự lên đến 30 người. Trong đó có cả những nhân vật có địa vị lừng lẫy, gia thế đẳng cấp, danh giá. Thù lao thương vụ lên đến 300 tỷ. Alan Đức Nguyễn sẽ chỉ chia sẻ thương vụ này đến anh chị môi giới nào đã làm nghề được trên 5 năm, và đang chuẩn bị có giao dịch lớn.

Chính từ những kinh nghiệm cá nhân, cộng với kiến thức dầy dạn, đúc rút từ thực tiễn. Alan Đức Nguyễn nghiên cứu tỷ mỉ, công phu, khoa học, để rút ra được những yếu tố sau đây sẽ mang tới thành công cho môi giới bất động sản.

  1. Ý chí mạnh mẽ. Phải có quyết tâm cao độ. Phải vượt được qua chính mình, vượt qua trở ngại và gian khó. gác lại những bộn bề, lo toan thường nhật. Chấp nhận thiệt thòi, chập nhận hy sinh thú vui, sở thích, ham muốn. Để hướng tới mục tiêu lớn nhất: Thành công
  2. Tinh thần cầu tiến: Ham học hỏi, chịu kho mầy mò, nghiên cứu. Áp dụng những gì đã học vào thực tiễn. Rèn dũa bản thân liên tục. Kỷ luật bản thân. Làm việc có kế hoạch. Khiêm tốn, khéo léo để học được cái tinh hoa của người khác.
  3. Phẩm chất cá nhân: Luôn hướng tới cái thiện, cái cao cả. Biết giúp đỡ người khác, biết chia sẻ, biết cảm thông. Sống có ích, lương thiện. Suy nghĩ chín chắn, không hồ đồ. Không đặt nặng việc kiếm tiền. Càng nghĩ đến tiền thì chỉ càng bế tắc mà thôi. Có lòng tự trọng, yêu thương, lòng trắc ẩn, vị tha. Rèn luyện phẩm chất cá nhân mình ngày càng tốt đẹp hơn.
  4. Sống có khát vọng lớn: Đặt những mục tiêu lớn lao vĩ đại để định hướng có cuộc đời. Không đặt vật chất lên trên hết. Đừng kiếm tiền bằng mọi giá. Đừng tham lợi nhỏ mà mất nghiệp lớn. Coi nghề bất động sản là sự nghiệp của mình, xác định làm cả đời.

>>>>>5 Trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam 2021

4 Yếu tố trên Alan Đức Nguyên đều thấy có ở những người thành công. Tôi tin chắc rằng: Họ làm được thì Alan Đức Nguyễn và bạn cũng làm được. Bạn hãy cố gắng, nỗ lực, kiên trì. Đến một ngày nào đó bạn sẽ gặt hái thành tựu cho chính bạn tạo ra.

Hà Nội, ngày 08/7/2021

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.