CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ALAN ĐỨC NGUYỄN

Xin chào tất cả các bạn. Tôi là Alan Đức Nguyễn, Chuyên gia Bất động sản, đồng thời là chuyên gia đào tạo và huấn luyện Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp.

Tôi không biết bạn là ai, làm nghề gì, tại sao bạn lại vào trang này, nhưng tôi vẫn gửi lời cảm ơn và chúc mừng bạn. Cảm ơn vì bạn đã đọc những gì tôi viết và chúc mừng vì bạn đã đặt chân lên mảnh đất Bất động sản vô cùng hấp dẫn, đầy lôi cuốn và muôn ngàn cơ hội hái ra tiền.

Để tôi nói cho bạn biết tại sao tôi đam mê Bất động sản, bạn cần biết rằng: Rồi cuối cùng mọi nguồn lực cũng đổ về Bất động sản mà thôi. Dù kinh tế có lên hay xuống, cuộc sống có thăng hay trầm thì nhân loại cũng vẫn cần 1 chỗ ở. Dòng tiền chẩy vào Bất động sản lên đến hàng trăm ngàn tỷ mỗi năm và luôn tăng trưởng. Bạn có biết nguyên tắc: “ Muốn kiếm nhiều tiền hãy đến nơi có thật nhiều tiền không”? Tôi tin là bạn biết.

Tuy nhiên, câu hỏi ở đây là: làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền và trở thành giàu có từ Bất động sản? Đừng ngạc nhiên bởi câu hỏi như vậy. Rất ít người trả lời được nó. Với hơn 15 năm kinh nghiệm lăn lộn trong Nghề, cả mảng Dự án và Thổ cư, tôi đã chứng kiến quá nhiều người thất bại, quá nhiều người bắt đầu cuộc chơi với hàng trăm tỷ nhưng kết thúc cuộc chơi thì tay trắng, nợ nần. Ngược lại, có không ít người, bước vào nghề với tay trắng và trở thành triệu phú Bất động sản, xin nhắc lại là TRIỆU PHÚ ĐÔ LA. Và khẳng định với các bạn là hoàn từ TAY TRẮNG, từ con số O.

Đừng quá kinh ngạc hay nghi ngờ điều này, đây không phải việc khó đến mức như vậy. bạn HOÀN TOÀN LÀM ĐƯỢC như tôi, thậm chí làm tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn. Vì bạn không phải trả giá như tôi, không phải mầy mò như tôi, đặc biệt là bạn sở hữu 15 năm KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN của tôi. Điều không ai dậy bạn thì tôi sẽ dậy bạn, điều mà người thành công muốn giấu bạn thì tôi sẽ phơi bầy cho bạn.

15 năm thăng trầm, lăn lộn trên đấu trường Bất động sản đã cho tôi vô vàn bí quyết, kiến thức, tuyệt chiêu trong nghề, những điều bạn nghĩ chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết. Tôi đã tìm ra những NGUYÊN LÝ căn bản, những QUY TẮC cốt lõi và những YẾU TỐ quan trọng để một người thành công, giàu có với Bất động sản từ con số O.

Hãy đọc những gì tôi viết trong các bài đăng, nhưng ngần đó là chưa đủ. Hãy để tôi đào tạo và huấn luyện bạn. Đào tạo là cung cấp kiến thức mới, kỹ năng mới, còn huấn luyện là để bạn nhuần nhuyễn những kỹ năng đó. Hãy đổ mồ hôi nơi thao trường để khỏi đổ máu nơi chiến trường. Hãy nhớ rằng, thành công của bạn là do bạn quyết định. Lựa chọn Bất động sản hay không lựa chọn Bất động sản thì chính bạn là người nhận kết quả đó.

Thế giới của những NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, Đầu tư Bất động sản, Chuyên gia Bất động sản vô cùng sinh động, giàu chất xám, đầy thú vị là lôi cuốn vô cùng. Đặc biệt là Sự giàu có của họ, những con số khổng lồ và phi thường. Làm giàu không khó, vấn đề là trong bao lâu. Chỉ có NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN trả lời câu hỏi này giúp bạn. Làm giàu LƯƠNG THIỆN, CHÂN CHÍNH và NHANH CHÓNG bằng trí tuệ, công sức, thời gian.

Lời cuối, tôi muốn nhắn nhủ bạn rằng: Giá trị của bạn, sự giàu có của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những kiến thức và kỹ năng bạn sở hữu. Vì vậy, hãy học tập và rèn luyện không ngừng, hãy làm giàu trí tuệ của bạn. Và nếu bạn thực sự muốn tham gia vào Bất động sản, hãy tìm đến tôi.

Tôi không cho bạn tài sản hay của cải, nhưng tôi cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và chỉ cho bạn cách để biến những thứ vô hình đó thành vật chất thực sự, và chính bạn, sẽ là người hiện thực hóa giấc mơ của bạn: GIÀU CÓ – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC.

Chúc bạn thành công!

Trân trọng!

Diễn giả Alan Đức Nguyễn – Chuyên gia Bất động sản