Chuyển nhượng Dự án bất động sản công nghiệp tại Khu công nghiệp thị trấn Sông Thao, Cẩm Khê, Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh trung du Bắc Bộ. Nơi đây bạt ngàn rừng cọ đồi chè đi vào thơ ca. Nơi đây là cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Vùng đất tổ địa linh nhân kiệt. Các Vua Hùng đã đóng đô nơi này và từ đây đất nước Việt Nam vĩ đại đã thành hình và trở thành biểu tượng của nền văn minh nhân loại. Thành phố VIệt Trì – Trung tâm hành chính của tỉnh chỉ cách Hà Nội 100km, cách sân bay Nội Bài 50km. Từ khi Phú Thọ được quy hoạch thành Vùng Thủ Đô thì nơi đây thay da đổi thịt từng ngày. Hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Giao thông phát triển. Đặc biệt là những nhà đầu tư ” ùn ùn” kéo về khiến Phú Thọ càng tấp nập. Bất động sản công nghiệp là điểm sáng nhất.

Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiện có 7 Khu công nghiệp (KCN) tập trung được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch với diện tích hơn 2.000 ha, gồm: KCN Thụy Vân (TP Việt Trì); 2 KCN Trung Hà và Tam Nông (huyện Tam Nông); KCN Phú Hà (TX Phú Thọ); KCN Phù Ninh (huyện Phù Ninh); KCN Cẩm Khê (huyện Cẩm Khê); KCN Hạ Hòa (huyện Hạ Hòa).

Ngoài ra, tỉnh còn có 2 Cụm công nghiệp (CCN) trọng điểm UBND tỉnh giao Ban quản lý các KCN quản lý với tổng diện tích là 120 ha, gồm: CCN Bạch Hạc và CCN Đồng Lạng.

Các KCN, CCN đều được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 2, có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ và đường sắt, thông thương với Thủ đô Hà Nội, Cảng Hải phòng; các tỉnh Tây Bắc và tỉnh Vân Nam – Trung Quốc.

Đến nay, các KCN trên địa bàn tỉnh và CCN Bạch Hạc, Đồng Lạng đã thu hút được 110 dự án đầu tư vào sản xuất kinh doanh và đầu tư hạ tầng, vốn đăng ký 295 triệu USD và 9.800 tỷ đồng, trong đó có 46 dự án FDI, vốn đầu tư đăng ký 295 triệu USD. Các dự án đã đầu tư vào khu, cụm công nghiệp đã sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả. Gần đây đã có một số dự án công nghệ cao, quy mô lớn, đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước đầu tư xây dựng và đi vào sản xuất kinh doanh.

Alan Đức Nguyễn giới thiệu với quý nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp Dự án bất động sản công nghiệp tại Khu công nghiệp thị trấn Sông Thao, Cẩm Khê, Phú Thọ.

Khu Công nghiệp Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

Thông tin quy mô Dự án bất động sản công nghiệp:

+ Tổng diện tích 246.735 m2 đất công nghiệp trong cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: + Trong đó:

– Diện tích đất công nghiệp là 163.583 m2.

 – Diện tích đất trung tâm dịch vụ công nghiệp là 4.347 m2.

 – Diện tích đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật là 18.092 m2.

 – Diện tích đất cây xanh mặt nước taluy là 34.712 m2.

 – Diện tích đất giao thông là 26.000 m2.

– Đất nằm trong cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao tiện xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất.

Pháp lý:

+ Sổ đỏ chính chủ do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ cấp tháng 8 năm 2020 cho doanh nghiệp.

+ Chuyển nhượng bàn giao ngay mặt bằng sạch.

 + Thời hạn sử dụng : 50 năm.

+ Nguồn gốc sử dụng: Nhà nước cho thuê đất trả tiền đất một lần.

Mức giá: 75$ /m²

Alan Đức Nguyễn chúc quý nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp sức khỏe, thịnh vượng, thành công!

Đọc thêm:

————————————-
Chuyên gia Bất động sản Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.