Công ty truyền thông Ocean Media – Sáng tạo để bứt phá

Công ty truyền thông Ocean Media đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, đơn vị uy tín nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng hình ảnh từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và cảm nhận của người dùng. Được dẫn dắt bởi Đạo diễn Lê Đại Dương, người đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim tên tuổi để lại trong lòng khán giả phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam như Bí Mật Ê Va, Chỉ Có Thể Là Yêu, Chân Trời Trắng, Viết Tiếp Bản Tình Ca…

Thị trường truyền thông và nội dung số của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết. Sự bùng nổ của công nghệ hỗ trợ rất nhiều cho các nhà sản xuất chương trình cũng như những doanh nghiệp truyền thông. Trong hơn 10 năm trở lại đây có một doanh nghiệp phát triển với tốc độ thần tốc, khẳng định được uy tín và thương hiệu với thị trường. Đó là Công ty truyền thông Ocean Media. 100% nội địa nhưng công nghệ và tư duy lại hiện đại và tiên tiến tầm cỡ Châu lục. Được sáng lập và điều hành bởi diễn viên gạo cội, đạo diễn lừng danh Lê Đại Dương. Một tên tuổi sáng giá trên màn bạc cũng như vai trò doanh nhân. Kinh nghiệm lâu năm, quan hệ rộng rãi và đặc biệt là tài năng xuất chúng của Lê Đại Dương đã dẫn dắt Công ty truyền thông Ocean Media từng bước trở thành doanh nghiệp truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Những dấu ấn in đậm trong tâm trí khán giả là những tác phẩm điện ảnh lừng lẫy như: Bí Mật Ê Va, Chỉ Có Thể Là Yêu, Chân Trời Trắng, Viết Tiếp Bản Tình Ca…vv.

Người xem mê đắm với lối dẫn truyện đầy kịch tính nhưng đậm chất nhân văn trong những tác phẩm đó. Mê say phim ảnh bao nhiêu thì càng ngưỡng mộ người đạo diễn tài năng bấy nhiêu. Không chỉ những Đài truyền hình trong nước, nhiều Đài truyền hình quốc tế như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore cũng “ đánh tiếng” mời anh hợp tác. Nhưng trước những đề nghị hấp dẫn của các đối tác thì Đạo diễn Lê Đại Dương đều lịch sự cảm ơn và từ chối. Anh chia sẻ: “ Mình muốn cống hiến sức lực nhỏ bé của mình cho nền truyền thông nước nhà. Muốn chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu, từ biên kịch, đạo diễn, casting, quay phim, làm hậu kỳ cho đến khâu ra mắt độc giả. Và những việc đó phải do người Việt Nam chúng ta đảm nhiệm”. Sự khiêm tốn và tinh thần yêu nước mạnh mẽ của anh là lý do dễ hiểu tại sao Ocean Media luôn được khách hàng lựa chon hàng đầu. Lê Đại Dương còn cho biết: “ Tầm nhìn của mình không chỉ là sản xuất tác phẩm điện ảnh. Mình còn muốn giúp cho các nhà sản xuất nội dung số Việt Nam có cái nhìn mới về video quảng cáo. Thực sự nước ta chưa có Clip quảng cáo nào thực sự xứng tầm. Nhìn sang Nhật Bản và Hàn Quốc, những Clip quảng cáo của họ như một tác phẩm nghệ thuật thực sự”. 

Không những rất thành công ở lĩnh vực điện ảnh, đạo diễn Lê Đại Dương và Ocean Media còn rất được các công ty, tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác như: Google, TVAD, VTV 3, VTC, đặc biệt là Youtobe trong sản xuất nội dung quảng cáo. Với “ gia tài” đồ sộ là nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng quốc tế, máy móc thiết bị tiên tiến, tối ưu hóa công nghệ 4.0, Ocean Media đã, đang và sẽ cung cấp những giải pháp và chương trình đặc sắc, hiệu quả nhất đến với công chúng và thị trường.

Trên đà tăng trưởng thành công rực rỡ, với nền tảng vững vàng sẵn có. Ocean Media còn thống trị thị trường miền Bắc ở lĩnh vực tổ chức sự kiện, đồng thời tiến hành chinh phục thị trường miền Nam đầy thử thách. Chia sẻ về kế hoạch tương lai, CEO Lê Đại Dương cho biết: “ Với sứ mệnh là nâng tầm sản xuất nội dung số Việt Nam lên tầm cỡ thế giới, đưa nội dung số Việt Nam lên bản đồ toàn cầu. Đồng thời phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện bao trùm thị trường Châu Á. Ocean Media với giá trị cốt lõi là Sáng tạo – Bứt phá – Hiệu quả sẽ hiện thực hóa khát vọng toàn cầu của lĩnh vực Media Việt Nam”. 

Chúc Đạo diễn Lê Đại Dương và Ocean Media luôn thành công và phát triển bền vững, là đầu tầu đưa lĩnh vực nội dung số, quảng cáo, tổ chức sự kiện của Việt Nam chinh phục thế giới.

Công ty truyền thông Ocean đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, đơn vị uy tín nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng hình ảnh từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và cảm nhận của người dùng. Được dẫn dắt bởi Đạo diễn Lê Đại Dương, người đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim tên tuổi để lại trong lòng khán giả phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam như Bí Mật Ê Va, Chỉ Có Thể Là Yêu, Chân Trời Trắng, Viết Tiếp Bản Tình Ca…

DỊCH VỤ CUNG CẤP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phone: 02877768999
  • Hotline: 0962376363
  • Email: daiduong@oceanmedia.com.vn
  • Liên hệ: info@oceanmedia.com.vn
  • Kinh doanh: sales@oceanmedia.com.vn
  • Trụ sở: Số 2 Ngõ 28/95 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng: Tầng 5 Tòa nhà Trung Yên Plaza số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.