CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NO VA

Kiến thức bất động sản quan trọng dành cho môi giới bất động sản chuyên nghiệp 2021

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

ANOVA CORP: 

Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.

NOVALAND GROUP:

NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản 

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín nhất trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: 

– Bất động sản 

– Kiến tạo điểm đến Du lịch 

– Phát triển hạ tầng giao thông

SỨ MẠNG

– Xây dựng điểm đến

– Vun đắp niềm vui

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trên hành trình 30 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

 GIẢI THƯỞNG

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Tổng đài CSKH:1900 63 6666

Alan Đức Nguyễn dẫn nguồn từ Website: Novaland.com.vn bao gồm ảnh minh họa

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NO VA được Alan Đức Nguyễn đánh giá là tiêu biểu dựa trên công thức và các tiêu chí đặc trưng như: Uy tín thương hiệu, đóng góp xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động, doanh thu & lợi nhuận lớn, tăng trưởng giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán, tuổi đời doanh nghiệp trên 30 năm. Đánh giá của Alan Đức Nguyễn mang tính cá nhân và không đại diện cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác. Ngoài ra đánh giá không mang tính quảng bá hay PR cho doanh nghiệp. Đã ghi chú dẫn nguồn theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền.

>>>>>> Hướng dẫn bí quyết đăng tin hiệu quả mới nhất 2021

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.