Bán nhà chính chủ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, sổ đỏ chính chủ, giá 19 tỷ

Alan Đức Nguyễn

Quận Nam Từ Liêm được tách từ huyện Từ Liêm và gộp một phần diện tích từ quận Cầu Giấy. Đây là cửa ngõ của thủ đô đi ra vùng miền núi phía bắc nước ta. Quận Nam Từ Liêm được quy hoạch trở thành khu đô thị mới, tương tự như quận Cầu Giấy trước đây. Công trình tiêu biểu nhất là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, nơi thi đấu những trận cầu cấp quốc tế và khu vực. Cung thể thao dưới nước phục vụ các tuyển thủ ” đường đua xanh” quốc gia. Công trình tiêu biểu mang tính đột phá nữa là Đường đua F1 do tập đoàn FLC đầu tư. Trung tâm Hội nghị Quốc gia hoành tráng bậc nhất cả nước cũng tọa lạc tại quận này. Bất động sản Nam Từ Liêm nóng hầm hập trong thời gian gần đây. Khi huyện Hoài Đức được quy hoạch lên cấp quận. Câu chuyện Nam Từ Liêm cất cánh giống như Cầu Giấy trước đây đang được viết lại. Ai mà nghĩ khu đô thị Trung Hòa lại đắt giá, đẳng cấp như ngày nay. Khi chỉ 20 năm trước vẫn nghe tiếng Ếch ộp oạp ở Trung Yên, Trung Kính. Nhiều nhà đầu tư đang ” nhanh tay” gom cho mình những mảnh đất ” thơm ngon”, những bất động sản đang có giá rẻ. Đón chào tương lai rực sáng cho Nam Từ Liêm.

Chính chủ bán gấp nhà số 54 phố Đại An, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhà 9 tầng tự xây kiên cố chắc chắn. Diện tích 80m2. Tổng số 25 phòng cho thuê luôn kín khách. Tầng 1 cho siêu thị thuê. Dòng tiền cho thuê 150 triệu/1 tháng đều đặn. 1 năm tổng thu 1,8 tỷ, chưa tính điện nước, internet. Tỷ suất lợi nhuận 8,5%/1 năm. Sau 9 năm sẽ hòa vốn đầu tư ban đầu ( Tính cả biên độ tăng giá thuê). Nhà có sổ đỏ chính chủ. Mua bán thuận lợi nhanh chóng. Bàn giao nhà ngay.

Chính chủ bán nhà rất thiện chí, nghiêm túc, sẵn sàng thương lượng với người mua nhà đứng đắn, mua nhanh. Giá bán 19 tỷ.

Liên hệ chính chủ: 0989471231

Nhà phù hợp với người có nhu cầu giữ tiền, tránh lạm phát mất giá. Ngoài việc có thu nhập đều đặn từ việc cho thuê, chắc chắn bản thân căn nhà cũng tự tăng giá khoảng 5%/1 năm.

Lời khuyên của chuyên gia: Đây là sản phẩm tốt, đáng giá, nếu có sẵn tiền thì nên mua. Nếu vay ngân hàng để mua thì chỉ nên vay khoảng 30%. Không nên dùng đòn bẩy tài chính nhiều.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Alan Đức Nguyễn thu thập thông tin và cung cấp như một kênh tham khảo thị trường. Người mua tự cân nhắc và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Alan Đức Nguyễn không thu lợi, không hưởng hoa hồng hoặc bất kỳ lợi ích gì từ chủ nhà bán.

Đọc thêm tin:

Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.