Chính chủ bán gấp khách sạn đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Chính chủ bán gấp khách sạn đang kinh doanh tốt tại Nha Trang, Khánh Hòa không còn hiếm nữa. Dịch Covid khiến nhiều chủ khách sạn phải cân nhắc: Cắt lỗ hay gồng lỗ? Khách sạn kinh doanh tốt tại Nha Trang trước đây ít chủ bán. Nếu có bán thì cũng giá trên trời. Hiện tại là thích hợp để nhà đầu tư ” săn” khách sạn kinh doanh tốt tại Nha Trang với giá rẻ. Chắc chắn khi hết dịch, mọi thứ trở lại bình thường thì giá khách sạn kinh doanh tốt tại Nha Trang lại như cũ.

TIN CHÍNH CHỦ ĐĂNG

· Chủ nhà xây khách sạn là toàn bộ tâm huyết, đầu tư trang thiết bị hiện đại, vệ sinh toàn bộ to to, vòi inox 304 cực tốt, gỗ chống thấm An Cường và rất nhiều đồ có giá trị khác.

· Diện tích khách sạn 88m2, xây 8 tầng thang máy trọng tải 450kg, hệ thống CAMERA an ninh và wfi khắp tòa nhà,

· Khách sạn có cầu thang bộ, giếng trời vì vậy phòng ốc đều có cửa sổ lấy ÁNH SÁNG VÀ KHÍ TRỜI TỰ NHIÊN.

· Khách sạn có tổng 18 phòng trong đó có 10 phòng studio 2 giường. 1 phòng penhouse riêng biệt. 6 phòng đơn. 1 phòng 2 giường đơn.

· Tầng hầm là khu vực để xe, phòng làm việc, phòng nội bộ cho nhân viên sinh hoạt.

· Chủ tặng lại khách toàn bộ nội thất khách sạn để khách kinh doanh.

Vị trí

· Khách sạn thuộc trung tâm thành phố đi bộ 5 phút đến Biển Nha Trang, ĐƯỜNG VÀNG Đường Nguyễn Thiện Thuật, phía trước khách sạn là chung cu kinh doanh buôn bán, sinh sống sầm uất.

· Khách sạn nằm ở khu du lịch nổi tiếng cả nước thu hút HÀNG NGÀN khách du lịch trong và người nước đến và sinh sống. Khách sạn lúc nào cũng full phòng.

· Chủ nhà bán để tập trung kinh doanh Hải Sản.

· Chủ bán gấp, mong tiếp khách thiện chí.

· Sổ Vuông, pháp lý chuẩn sẵn sàng giao dịch

· Giá 21 tỷ

· Liên hệ: Hoàng Tuyết 0967751881

ĐÂY LÀ NHÀ TUYẾT BÁN HỘ CHỊ Ở TRONG NHA TRANG – QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐIỆN CHO TUYẾT ĐỂ TUYẾT CUNG CẤP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CHỦ NHÀ VÀ ĐẾN XEM NHÀ TRỰC TIẾP TỪ CHỦ MÀ KO CẦN QUA MÔI GIỚI Ạ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Alan Đức Nguyễn thu thập thông tin và cung cấp như một kênh tham khảo thị trường. Người mua tự cân nhắc và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Alan Đức Nguyễn không thu lợi, không hưởng hoa hồng hoặc bất kỳ lợi ích gì từ chủ nhà bán.

Đọc thêm tin:

Alan Đức Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.