Bí quyết soạn tin đăng bất động sản hiệu quả mới nhất 2021( Phần I)

Là một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, việc của bạn là phải có khách hàng. Càng nhiều càng tốt. Có thể trong vô số khách hàng bạn tìm được có nhiều khách “lởm”. Nhưng kiểu gì cũng có khách NÉT trong số đó. Rõ ràng hơn, có khách vẫn tốt hơn là không có khách phải không? Do đó sở hữu lượng khách khổng lồ là ưu tiên số 1 cho bất kỳ môi giới bất động sản chuyên nghiệp nào.

Vậy câu hỏi ở đây là ” Làm thế nào để có nhiều khách”?

Câu trả lời là ĐĂNG TIN. Phải đăng thật nhiều tin. Phải đăng thật chuẩn mực. Phải đăng thật hấp dẫn. Càng nhiều tin hấp dẫn càng nhiều khách.

Alan Đức Nguyễn nhận thức rõ việc có rất nhiều môi giới không nắm vững kỹ năng đăng tin, thậm chí ” mù tịt” về các khái niệm căn bản nhất. Nhiệm vụ của ALan Đức Nguyễn là cung cấp những kiến thức giá trị, hữu ích để các nhà môi giới hệ thống hóa lại kiến thức của mình. Bạn đọc nếu thấy hữu ích cho công việc của mình thì hãy đọc kỹ, nghiền ngẫm và thực hành, áp dụng vào thực tiễn cho bản thân.

 Bên cạnh đó, tin đăng thể hiện trình độ, kinh nghiệm và kho hàng của Môi giới, nói một cách khác: Là bộ mặt của Môi giới trình diễn với khách hàng.

Đây là chuỗi đào tạo quan trọng của Alan Đức Nguyễn. Do nội dung đậm đặc, hàm lượng chất xám cao và kiến thức lớn nên sẽ chia sẻ thành nhiều phần, trong nhiều bài. Độc giả lưu ý đón đọc. Chú ý đọc hết các phần để kiến thức được đầy đủ và được hệ thống chặt chẽ.

  • Do đó tin đăng cần 5 yếu tố:

+ Tin cậy.

+ Chuyên nghiệp.

+ Hấp dẫn.

+ Đẳng cấp.

+ Sáng tạo.

  • Để soạn thảo được tin đăng hiệu quả thì Môi giới cần rèn luyện, học tập, nghiên cứu, thực hành thường xuyên. Đặc biệt cần thống kê và đánh giá sự hiệu quả để có sự điều chỉnh, sửa đổi kịp thời.

CẤU TRÚC CỦA TIN ĐĂNG:

Tin đăng gồm 4 phần:

1. Tiêu đề.

2. Nội dung.

3. Hình ảnh minh hoạ.

4. Các trường thông tin như: Thành phố, quận, phường, tên phố, thông số…

Hết phần 1. Vui lòng đón đọc Phần 2 dưới đây

Phần 2: 10 Mẫu tiêu đề hấp dẫn đăng tin hiệu quả mới nhất 2021

Alan Đức Nguyễn

2 thoughts on “Bí quyết soạn tin đăng bất động sản hiệu quả mới nhất 2021( Phần I)

    • Alan Đức Nguyễn says:

      Chào anh Nguyễn Quốc Vân. Cảm ơn anh đã vào trang web và đặt vấn đề. Hãy vui lòng cho biết anh đang làm công việc gì? Làm công ty nào? Anh muốn hỗ gì vậy? Trân trọng
      Alan Đức Nguyễn Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.