Alan Đức Nguyễn cần tìm đối tác thực hiện dự án phát triển cùng tập đoàn SYNOT tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SYNOT

Thành lập từ năm 1991 tại Cộng hòa Séc. Qua trên 30 năm phát triển. Từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay Synot là tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ thế giới. Hiện tại số lượng nhân viên chính thức trên toàn cầu của Synot là trên 3000 người. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của SYNOT là: Cung cấp công nghệ, trò chơi và giải pháp tiên tiến, đại diện cho bộ sản phẩm đầy đủ cho cả giải trí trực tuyến và thực tế.

SYNOT cũng hoạt động trong một loạt các hoạt động kinh doanh khác: Bán và dịch vụ xe BMW cao cấp, đầu tư vào du lịch, hoạt động truyền thông, công nghệ thông tin, hỗ trợ khởi nghiệp, dịch vụ an ninh hiện đại và một loạt các hoạt động thể thao và phi lợi nhuận.  

Các công ty con của tập đoàn tận dụng bí quyết quốc tế có được, không chỉ trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Mà còn trong lĩnh vực pháp lý, tài chính và tiếp thị. SYNOT group hoạt động ở Châu Âu và hơn thế nữa. Cụ thể là ở Cộng hòa Séc, Slovakia, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ba Lan, Latvia, Romania và nhiều quốc gia khác của Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Trung và Nam Mỹ, với kế hoạch mở rộng sang các nước khác. Trong đó có Việt Nam.

Địa chỉ tại Cộng hòa Séc:

Jaktáře 1475

686 01 Uherské Hradiště

Česká republika

DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

Phát triển những khu trò chơi độc lập tại hoặc gần các Khu du lịch cao cấp, khách sạn 4 sao trở lên, khu nghỉ dưỡng sang trọng ven các bờ biển Việt Nam. Đối tượng khách hàng: Thứ nhất là những người trên 18 tuổi. Có mức thu nhập từ 20 triệu/1 tháng trở lên. Hoặc họ được gia đình chu cấp tương đương. Thứ hai là khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam nghỉ dưỡng. Họ cần có không gian đủ đẳng cấp để vui chơi. Đặc biệt họ cần sự riêng tư và an toàn. Không như những nơi giải trí thông thường khác. Khách hàng của SYNOT là những khách hàng trung thành. Họ cần bối cảnh quen thuộc. Sự tiện nghi thích đáng cho số tiền họ sẵn sàng bỏ ra. Sự quấy rầy hay tò mò là không cần thiết. SYNOT toàn cầu cam kết một dịch vụ cao cấp nhất quán xuyên khắp các Châu lục. Tại Việt Nam, chiến lược phát triển trong 10 năm. 3 năm đầu đành cho nghiên cứu hành vi con người, luật pháp và địa điểm. Những năm tiếp theo có thể là không quá 2 năm. Dành cho thiết kế, xây dựng, hoàn chỉnh các khung pháp lý vững chắc dựa trên luật pháp Việt Nam và thông lệ quốc tế. Đào tạo nguồn nhân lực bản địa là ưu tiên hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà bất cứ đâu SYNOT đầu tư. 5 năm tiếp theo bắt đầu kinh doanh và phát triển. Dự kiến 500 địa điểm ưu việt nhất sẽ là tối đa cho dự án. Không hơn cho nền kinh tế với quy mô như Việt Nam. Dự án được phép hoàn vốn trong 8 năm và đây là con số không tồi. Dĩ nhiên đầu tư vào phần cứng như nhà, nội thất, máy móc thiết bị tiên tiến rất tốn kém. Vận hành nó đòi hỏi những kỹ sư lành nghề được đào tạo chuyên sâu.

CẦN TÌM ĐỐI TÁC

  1. Chuyên gia Pháp lý quốc tế
  2. Chủ doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nghỉ dưỡng
  3. Chuyên gia bất động sản uy tín
  4. Môi giới bất động sản địa phương giàu kinh nghiệm
  5. Công ty du lịch – lữ hành nội địa

Nếu bạn là một trong 5 nhóm chúng tôi cần tìm, bạn muốn có một công việc kéo dài với thu nhập cao. Hãy đừng ngần ngại gửi cho tôi những thông tin về bạn. Hồ sơ năng lực của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Alan Đức Nguyễn sẽ đánh giá nghiêm túc và xem xét cẩn trọng tất cả hồ sơ. Một phản hồi chính thức từ Alan Đức Nguyễn Official sẽ được gửi đến bạn nhanh chóng.

Giới thiệu về Alan Đức Nguyễn: https://alanducnguyen.com/gioi-thieu/

Vui lòng điền thông tin giá trị của bạn vào Biểu mẫu dưới đây:

FORM THÔNG TIN ĐỐI TÁC

Trân trọng

Alan Đức Nguyễn Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.