5 Trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay cập nhật 2021

Batdongsan.com.vn

Nhadat24g.com.vn

Alonhadat.com.vn

Dothi.net

Muaban.net

>>>>>Có bắt buộc ghi cả tên vợ hoặc chồng trong hợp đồng mua bán bất động sản hay không?

Alan Đức Nguyễn đã quan sát, phân tích, kiểm chứng và đánh giá 5 trang Web trên trong nhiều năm qua. Cùng với việc khảo sát thực tế từ hơn 10.000 nhà môi giới, sales, kể cả những môi giới nghiệp dư hay người bán nhà chính chủ. Đặc biệt là thống kê từ những khách hàng đã mua nhà, khách hàng đang tìm kiếm nhà. Số liệu chính thức cho thấy đến 90% khách đã mua được nhà tìm được bất động sản ưng ý từ 5 trang thương mại điện tử trên. 10% còn lại từ hàng trăm trang Web khác.

Thị phần cung cấp dịch vụ thông tin bất động sản tại Việt Nam hiện nay được 5 “ Ông lớn” trên chi phối. Họ đã chi những khoản tiền “ khủng” để quảng bá, để đưa sản phẩm bất động sản đến “ tận tay” khách hang. Nhất là trong tình hình dịch bệnh. Khi các trang Web khác đang “ co” lại, không dám đổ tiền vào các chiến dịch truyền thông, có xu hướng phòng thủ là chính. Thì 5 trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất lại “ đổ” tiền ra để mở rộng thị phần.

Môi giới bất động sản chuyên nghiệp và sales bất động sản nên đăng tin quyết liệt, tập trung trên 5 trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng cho mình. Các trang Web khác thì chỉ rải tin để gia tăng hiệu ứng, bổ trợ. Không nên đăng quá nhiều trang không hiệu quả, tránh sự dàn trải, mất thời gian công sức. Cứ hú họa đăng bừa thì không thể có lượng khách đều được.

>>>>Bí quyết soạn tin đăng bất động sản hiệu quả mới nhất 2021

Sự tinh tế và nắm bắt xu hướng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về nghề, lăn lộn nhiều năm với nghề bất động sản. Alan Đức Nguyễn chân thành tư vấn cho quý  bạn 5 trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay, thời điểm 2021 này. Với mục đích cao nhất là để quý bạn nắm được xu hướng để đạt được mong muốn nhanh nhất. Thời gian làm việc, công tác của các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và sales bất động sản rất nhiều. Nên chắc chắn sẽ ít thời gian nghiên cứu tìm hiểu những trang Web nào là hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nghiên cứu và phân tích phải có chuyên môn, hệ thống nhân sự. Nhất là phải có phương pháp nghiên cứu khoa học kết hợp với thực tiễn. Việc khó khăn đó quý bạn cứ để Alan Đức Nguyễn và Alan Team lo nhé.

Alan Đức Nguyễn và đội nhóm nghiên cứu hoàn toàn khách quan, độc lập, không chịu sự chi phối của bất kỳ ai hay tổ chức nào. Chắc chắn cũng không nhận bất kỳ thù lao nào. Những công bố của Alanducnguyen.com không nhằm mục đích quảng bá hay PR cho 5 trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Alan Đức Nguyễn cũng không quan tâm đến đội ngũ của họ, càng không quan tâm đến cách họ vận hành doanh nghiệp. Chỉ quan tâm đến việc họ đang làm gì, họ làm như thế nào. Những việc 5 trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất đang làm mang lại lợi ích gì cho những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, cho người mua nhà, cho người bán nhà.

>>>>>10 Mẫu tiêu đề đăng tin hiệu quả nhất mới cập nhật Tháng 7 năm 2021

Những nghiên cứu luôn được dựa trên bằng chứng khoa học, khảo sát trên người thật việc thật. Thời gian nghiên cứu kéo dài. Phạm vi nghiên cứu rộng trên cả nước ( Trừ những tỉnh có thị trường bất động sản quy mô nhỏ). Đặc biệt là số người được nghiên cứu, khảo sát là 15,700 người. Bao gồm: Nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp 40%. Sales bất động sản 20%. Chủ nhà bán 2%. Người mua được nhà 3%. Người đang tìm mua nhà 15%. Chủ sàn giao dịch bất động sản 4%. Văn phòng môi giới nhà đất 2%. Lãnh đạo các công ty bất động sản thổ cư 4%. Nhà đầu tư bất động sản nhỏ lẻ 3%. Chủ đầu tư xây nhà đơn lẻ để bán 2%. Môi giới nghiệp dư không chuyên rải rác khắp các tỉnh thành 5%.

Alan Đức Nguyễn công bố nghiên cứu của mình thời điểm này với mong muốn duy nhất: Giúp cho các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp có được thông tin chính chống, chính xác, tin cậy, hữu ích.

Ở bài viết tiếp theo, Alan Đức Nguyễn sẽ cung cấp một nghiên cứu sâu hơn, chi tiết hơn, chắc chắn là cực kỳ hữu ích cho quý bạn. Hãy bấm vào đường dẫn dưới đây:

>>>Phân tích chuyên sâu về 5 trang Web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay

Chúc quý bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và thành công rực rỡ!

Trân trọng

Alan Đức Nguyễn – Chuyên gia bất động sản

>>>>>Kiến thức bất động sản quan trọng môi giới chuyên nghiệp phải biết 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.